uppskrift fyrir svanga mallakúta

 

ţrjú kíló karfaflök, skorin í bita

eitt kíló rćkjur

ţrír laukar, skornir

fjórar paprikur, appelsínugular, skornar í rćmur

sveppir, dash

púrrulaukur, rćmađur

ananashringir. margir

karfinn settur í ofnföst mót, svona fjögur eđa fimm. sítrónupipar, salt og smá meira krydderí. grćnmeti svissađ og sett yfir ásamt rćkjum.

sósa: rúmlega lítri af léttmjólk hitađur í potti. 2 dósir grćnt pestó útí og ţrír smurostar af góđri gerđ brćddir međ. ekki látiđ sjóđa, bara nćstum...

hellt yfir gúmmólađiđ og ananashringir lagđir yfir öll mótin. betra ef ţađ er mikiđ.

ostur yfir.

hitađ viđ 180 gráđur í 25 mín.

ţá er gráđuosti hellt yfir en fyrst ţarf ađ mauk´ann.

10 mín í viđbót.

boriđ fram međ hrísgrjónum, salati og hvítlauksbrauđi.

í salati er: kínakál, tómatar, gúrka, paprika og grćn vínber. má slaka yfir fetaosti.

ógeđslega gott. og ef ţú ert ekki ferlega svangur/svöng ţá bara minnka magniđ ţvi ţetta er fyrir tuttugu manns.

ís međ rjómamarsbountysósu á eftir.

velbekom.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband